Đóng

25/04/2018

NGUY CƠ CHÁY NỔ DO CHẬP ĐIỆN…HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG !!!

 Vào mùa nóng nắng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, đặc biệt vào thời điểm này thời tiết thường có mưa dông, sấm sét nên làm tăng nguy cơ xảy ra các vụ cháy, nổ. Mà nguyên nhân chính thường do điện và sét đánh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản
???????????? 80% nguyên nhân các vụ cháy, nổ chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện. Đây là con số đáng báo động, đang đe dọa mạng sống của người dân.
.
Chỉ vì chủ quan, thiếu cảnh giác, đề phòng đã gây nên những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Điển hình như trường hợp của chị T, khi đi làm đã quên ngắt cầu dao điện, dẫn đến chập điện đường dây dẫn cắm quạt treo tường; gây cháy quần áo, tủ, giường, chiếu…Rất may lúc đó không có ai ở nhà. Nhưng nếu không được phát hiện và dập tắt kịp thời, đám cháy có thể sẽ lan sang các hộ dân bên cạnh.
.
Vậy nên, để đảm bảo sự an toàn về tính mạng và của cải thì bạn cần phải luôn luôn cảnh giác, đề phòng cháy nổ do điện khi câu mắc, sử dụng điện phải nhờ người có chuyên môn thực hiện; cúp cầu dao điện trước khi ra khỏi nhà…
.
Nếu bạn:
 Quá bận rộn
 Não cá vàng nên thường quên trước quên sau, nhiều khi còn không nhớ được mình đã tắt điện hay cầu dao hay chưa khi ra khỏi nhà.
 Nhà có trẻ nhỏ, người già nên thường không yên tâm khi ra khỏi nhà
….
.
Thì đừng lo lắng vì đã có một giải pháp giúp bạn có thể kiểm soát được hệ thống, thiết bị điện ngay cả khi bạn không có ở nhà.


.
Đó là giải pháp nhà thông minh của công ty cổ phần công nghệ ACIS. Giải pháp này cho phép bạn:
.
 Điều khiển và kiểm soát các thiết bị sử dụng điện trong nhà thông qua smartphone, ipad, tablet…
 Hẹn giờ tắt, mở các thiết bị điện (Ví dụ như, sau 8h tối, bạn có thể lên lịch trình các thiết bị điện tự ngắt hoặc sao 10h tối, nguồn điện trong nhà có thể đặt ở chế độ OFF).
.
=> Thật tuyệt vời đúng không nào?
Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay giải pháp thông minh, an toàn và hiện đại này.

————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN LYNA SMARTEK
Địa chỉ: Số 35 Đường 36 Hiệp Bình, KP. 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Showroom 1: Biệt Thự 36 Đường Số 15, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Showroom 2: Số 1, Đường D12, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
HOLINE: 0913384713

Tin tức Related