Đóng

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN LYNA SMARTEK

LynaSmartek là công ty công nghệ chuyên tập trung vào lĩnh vực nhà thông minh chi phí tốt, giá trị cao và đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Khách Hàng.

 ACIS TECHNOLOGY là nhà sản xuất SmartHome lớn nhất Miền Nam.

Acis là thương hiệu hàng đầu tại VIỆT NAM, chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hoá, một số giải pháp hoàn hảo, tích hợp những công nghệ đột phá giúp cho việc xây dựng một “ngôi nhà thông minh’’ trở nên vô cùng đơn giản và đẳng cấp với mức chi phí gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

Nhà thông minh Acis là một giải pháp sử dụng 100% công nghệ do chính đội ngũ, các chuyên gia, kỹ sư điện tử, CNTT VIỆT NAM nghiên cứu và phát triển, làm chủ từ phần cứng đến phần mềm.

Sản phẩm SmartHome Acis tự hào là một doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất tại VIỆT NAM. Ngoài ra, với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường. Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo thành công các giải pháp điều khiển, kiểm soát từ xa, dễ dàng tích hợp cho mọi công trình có sẵn và là giải pháp nhà thông minh duy nhất không cần phải “Lập Trình”.

Giải pháp EasyControl ra đời chính là để giải quyết tất cả những bài toán về bất cập hay trở ngại của những người có nhu cầu gặp phải khi tìm đến thiết bị “Nhà thông minh”, với tiêu chí thiết kế đơn giản đặt lên hàng đầu, giải pháp “EsyCon troll” thực sự tạo nên cuộc cách mạng trong công nghệ, giúp cho việc áp dụng “Ngôi nhà thông minh” chưa bao giờ trở nên đơn giản như hiện nay.

hinhgt2

Từ năm 2017 để tiện cho vấn đề sản xuất – thương mại phòng kinh doanh của Cty Acis đã tách ra khỏi nhà sản xuất thành lập công ty mới đó là Lyna Smartek – sẽ là nhà phân phối chuyên nghiệp của Acis tại Miền nam.

Với đội ngũ chuyên viên đã có gần 5 năm trong ngành và kinh nghiệm triển khai hệ thống cho hơn 250 công trình trên khắp VIỆT NAM.

Lyna Smartek sẽ tiếp tục con đường phát huy trên tinh thần, thái độ, phục vụ khách hàng và cung ứng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm, tận tình nhất!

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!