Đóng

24/04/2018

Xã hội phát triển đồng thời kéo theo các tệ nạn:

Xã hội phát triển đồng thời kéo theo các tệ nạn: Cờ bạc, ma tý, trộm cướp… ngày một nhiều. Cuộc sống trở nên áp lực khi chúng ta phải đổi mặt với những vấn đề trên. Ngay chính ngôi nhà của mình, nơi an toàn nhất cũng không thoát khỏi nguy cơ trộm viếng thăm gây tổn thất đến tài sản và nguy hiểm hơn là cả tính mạng.

Acis đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời thiết bị Ale có thể kết nối với hệ thống báo trộm, báo cháy giúp nó hoạt động thông minh hơn. Ale là 1 trong những sản phẩm của giải pháp Easycontrol nhà thông minh acis.
Khi có kẻ lạ mặt xuất hiện ngoài việc camera hú còi, gọi điện thì sản phẩm của Acis sẽ bật đèn chiếu sáng giúp bạn quan sát rõ kẻ xâm phậm. Bạn có thể điều khiển được cửa rào động cơ từ xa bằng thiết bị điều khiển tự động của Acis để mở cửa cho trộm chạy ra, giảm khả năng tiếp xúc trực tiếp với trộm.

Những chuyến du lịch xa của gia đình bên cạnh niềm vui đó còn là sự lo ngại về ngôi nhà của mình: Vườn tược không ai chăm sóc, đã tắt hết các thiết bị điện chưa, có trộm không…Với phầm mềm điều khiển nhà từ xa của Acis giúp bạn đặt lịch trình tưới cây, hay tắt được các thiết bị điện trong nhà, qua sát ngôi nhà của mình qua iphone,ipad, kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

Hãy để ngôi nhà trở nên an toàn, an ninh đúng như nghĩa của nó. Liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về hệ thống nhà thông minh.

Tin tức Related